Wednesday, December 7th, 2011

Dịch vụ giao quà Noel 2011 được nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm

Ba tuần nữa mới tới Giáng sinh 2011. Tuy nhiên, ở thời điểm này, chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ các khâu, nâng cao chất lượng và tạo điều kiện tốt nhất để “Ông già Noel” phát quà cho các bé từ hôm nay.
Xã hội phát triển, văn hóa có sự giao lưu, các bậc làm cha làm mẹ luôn mong muốn mang lại cho con cái những điều bất ngờ và những niềm vui từ Noel. Chúng tôi đã nắm bắt được tâm lí đó, mang đến cho bạn & gia đình một dịch vụ ông già Noel giao quà đến tận nhà, tặng quà cho các bé nhỏ, cùng những câu chuyện cổ tích hay, mang đầy tính giáo dục, thân thiện và cởi mở.
Lực lượng của chúng tôi chủ yếu là các sinh viên từng làm “ông già Noel”, tất cả có ngoại hình tốt (cao >1m7), giọng nói dễ nghe, giao tiếp tốt và đặc biệt rất hiểu tâm lí trẻ nhỏ. Một số bạn tâm sự: “Làm việc này rất vui, giúp mình năng động hơn, hoà đồng hơn và yêu thương trẻ em hơn”. Từ 22 đến 25.12 sẽ rất nhiều khách hàng nhưng các “ông già Noel” vẫn cố gắng để chất lượng ông già Noel được đảm bảo.
GiaoquaNoel.Net  - Dịch vụ giao quà Noel chuyên nghiệp giá tốt nhất

GiaoquaNoel.Net - Dịch vụ giao quà Noel chuyên nghiệp giá tốt nhất

Như đã giới thiệu, ngoài việc tặng quà đơn thuần, chúng tôi còn gợi ý cho cha mẹ các bé hãy gửi tới các bé lời khuyên, nhắn nhủ để các bé hoàn thiện bản thân hơn. Ông già Noel sẽ truyền tải mọi thông điệp từ quý phụ huynh đến bậc con cái một cách hiệu quả nhất bằng cách riêng của ông già Noel tại GiaoquaNoel.net :) Nhưng trên hết chúng tôi hiểu rõ cách làm việc của mình để bé có ấn tượng tốt về ông già Noel luôn mang niềm vui đến cho mình & các bạn nhỏ trên thế giới này.

Giao quà Noel, dịch vụ giao quà noel, chi phí giao quà noel

Trang chủ dịch vụ Giao quà Noel: http://GiaoquaNoel.Net

Dich vu Noel | Dịch vụ Noel


You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

2 Responses

December 6, 2011
Trần Thanh Nhàn

Tôi rất vui khi được sử dụng dịch vụ độc đáo với giá mềm như vậy. Thật sự tôi thấy GiaoquaNoel.net hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ giao quà Noel năm 2011 tốt nhất. 2 đứa con tôi rất vui, hoạt bát hơn, nhanh nhẹn hơn. Và tin ở một điều tốt đẹp đến với chúng hơn.
Một lần nữa cám ơn GiaoquaNoel.net.

Chúc GiaoquaNoel.net ngày càng phát triển.


Trackback