Tuesday, May 29th, 2012

Phương pháp tâm lý kết hợp vào dịch vụ giao quà noel | Sài Gòn

Sài Gòn: Phương pháp tâm lý kết hợp vào dịch vụ giao quà noel

( Giao qua Noel ) – Không ở đâu có món phở ngon như phở Hà Nội, mì quảng ngon như ở Đà Nẵng, bánh tráng ngon như ở Trảng Bàng và không ở đâu mà dịch vụ được phục vụ tốt nhất như ở Sài Gòn.

Chúng tôi tự hào là những công dân thuộc về thành phố 2 mùa mưa nắng này. Kế thừa truyền thống phục vụ, phát huy truyền thống này tốt nhất nhằm mang lại sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian quý giá của mình để đọc hết bài viết này. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ cùng bạn chăm sóc cho bé ngoan nhà mình.

Phương pháp tâm lý được kết hợp như thế nào?

Phương pháp tâm lý kết hợp dịch vụ giao quà noel
Phương pháp tâm lý học kết hợp DV giao quà noel

Năm 2012 đánh dấu mốc trưởng thành của dịch vụ Giao quà Noel sau hơn 2 năm hoạt động. Năm nay chúng tôi kết hợp phương pháp tâm lý học (thông qua hàng trăm tài liệu nghiên cứu về trẻ em được đúc kết trong những cuốn sách tâm lý trẻ em của thư viện Quốc gia) vào dịch vụ giao qua Noel.

Các bố mẹ có thấy điều gì khác biệt trong cách xử sự của 2 phụ huynh khi một đứa bé 7 tuổi sơ ý làm vỡ ly uống nước của bé khi đang nghịch trong tình huống sau?

- “Bin, đây là lần thứ mấy con làm vỡ đồ rồi? Con là con hư lắm đó. Cái tính nghịch ngợm của con mẹ chẳng bao giờ chấp nhận được. Vào phòng khách, quỳ xuống đó và suy nghĩ về việc con vừa làm.”

- “Bin à, hồi nhỏ mẹ rất yêu quý những đồ vật trong nhà, con biết tại sao không? Vì nó là đồ của gia đình mình, hàng xóm của chúng ta không có được cái giống chúng ta! Mẹ nghĩ con cũng vậy, dù việc vừa rồi của con là chưa ngoan nhưng mẹ tin con sẽ ngoan hơn, luôn bảo vệ đồ vật của gia đình mình. Đáng ra mẹ sẽ phạt con nhưng mẹ biết con lớn rồi, con biết làm đúng hơn các bạn nên mẹ tha cho con, ngồi xuống đây mẹ lấy sữa cho uống rồi đi ngủ “.

tâm lý học uống sữa trong dịch vụ giao quà noel
Để mẹ pha cho con ly sữa

Bạn nghĩ sao về cách xử lý của 2 bà mẹ trên?

Ở tình huống xử sự thứ 2: người mẹ đã áp dụng 2 phương pháp tâm lý học là kỳ vọng (bé được đặt niềm tin) và sự sở hữu (đồ của gia đình mình, không phải của hàng xóm => yêu quý và giữ gìn). Chúng tôi tin chắc là xác suất những đứa trẻ được các ông bố bà mẹ đối xử như cách thứ hai sẽ hình thành được tính tự giác nhanh hơn, thông minh hơn trong những tình huống xử sự sau này để khi ra đời đảm bảo con cái chúng ta luôn vượt xa những đứa trẻ khác.

Chúng ta hãy học cách tạo ra sự khoan dung như câu nói ” bạn muốn là người tha thứ hay được tha thứ?”. Trong tình huống trên, trước sau gì chúng ta cũng tha thứ cho con của mình. Hy vọng ông bố bà mẹ khi đọc được bài viết này sẽ chọn được hành động tốt nhất để xử lý tình huống đó nhằm cho con mình hiểu được vấn đề theo cách riêng của trẻ, đồng thời vẫn giữ được tiếng nói, địa vị và sự quan trọng của mình trong lòng đứa trẻ.

Sẽ ra sao khi bạn áp dụng cách xử lí đầu tiên? Bé sẽ nghĩ gì trong đầu? Đã từng là một đứa trẻ, tôi tin chúng ta hiểu được con mình. Hãy hành động đúng. :D

 

Dịch vụ giao quà Noel tâm lý
Ba má luôn tin con là đứa trẻ ngoan.

Tương tự như thế, chúng tôi kết hợp phương pháp tâm lý học trẻ em vào dịch vụ của mình. Khi đăng ký bạn có quyền ghi vào phiếu đăng ký điều mà bạn đang gặp rắc rối với trẻ, sở thích của trẻ, trẻ mới bị phạt vì điều gì, trẻ thường làm những gì mà bạn cho là tốt…. Ông già Noel sẽ xem xét cho mỗi tình huống cụ thể để giúp bạn và gia đình có một mùa Noel ấm áp và năm mới vui vẻ. Chúng tôi là dịch vụ giao qua Noel tốt nhất của gia đình bạn.

Để ông già Noel tặng quà cho bé, xin quý khách truy cập trang chủ giaoquaNoel.net hoặc click vào đây Nhanh tay đăng ký, chúng tôi chỉ phục vụ số lượng có hạn !

Hoàng Đức Thịnh

Theo GiaoquaNoel.net

Follow me on Google +

 


You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

7 Responses

October 30, 2012

Ông già Noel sẵn sàng phục vụ con của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0902 88 6862 hoặc nhiều hơn ở trang chủ: GiaoquaNoel.net