Monday, November 28th, 2011

Dịch vụ Giao quà Noel 2012 | SaiGonGiangSinh

Dịch vụ Giao Quà Noel được người dân nội thành thành phố ưa chuộng trong nhiều năm qua. Hàng nghìn món quà Giáng Sinh được trao tặng trong nhiều năm qua. Sản phẩm được người dân Sài Gòn yêu thích nhất.

( Dịch vụ giao quà Noel ) – Anh (chị) đang tìm kiếm những Ông già Noel chuyển quà Noel cho bé thân thiện nhất Sài Gòn? ^^~ Chúng tôi là những “Ông già” anh (chị) cần.

————

Xin mời anh (chị) xem video này trước khi đọc tiếp:

Ông già Noel Phát- trưởng phụ trách khu vực Q. Phú Nhuận, Q.1 & Q.3

Vâng, không khí thật ấm cúng phải không ạ ^.^ bé N.L. Vy rất vui, cười nói rất nhiều :)

Anh (chị) hẵn đang đắn đo làm sao giúp bé có 1 tuổi thơ tuyệt vời để khi các bé lớn lên sẽ có 1 tính cách ngoan hơn và yêu thương gia đình hơn. Trên hết, anh (chị) đang tìm kiếm 1 niềm vui lớn cho bé cưng của mình trong mùa Giáng Sinh này ^.^ Hãy đến với chúng tôi – những ông già Noel Sài Gòn thân thiện và dễ mến – sẽ mang đến cho bé trai, bé gái nhà mình những khoảnh khắc Noel vui vẻ, ấm cúng. Năm nay, thay thế cho việc giao quà Noel đơn thuần, những ông già Noel sẽ kể chuyện cho các bé nghe về cuộc đời của ông già Noel ^.^ Khơi dậy ước mơ của bé bằng những câu hỏi thú vị, thêm những lời khuyên, hứa hẹn sự quay lại để thưởng cho các bé vào năm sau nếu các bé ngoan, chăm học, vâng lời ba mẹ.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang niềm vui đến bé yêu của anh (chị), mang những giấc mơ ngọt ngào vào giấc mơ của bé để cùng anh (chị) chăm sóc cho con em của mình trong mùa Noel này và giúp bé ngoan hơn suốt cả năm tới.

 

Dich vu giao qua Noel | Dịch vụ Ông Già Noel

Ông Già Noel đang đợi điện thoại ^^

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0902 88 68 62 | 0933 211 291 để đặt chỗ cho bé sớm nhất. Xin mời anh (chị) tham quan thêm trang chủ của Ông già Noel để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất: GiaoquaNoel.net

Trang chủ: http://giaoquanoel.net

Facebook: http://facebook.com/GiaoquaNoel

ông già noel giao quà,dich vu giao qua noel,dịch vụ giao quà noel,giao quà noel

Ồng già Noel tặng quà cho bé ngoan.

 

Dịch vụ giao quà Noel | Dịch vụ giao quà Noel | Dịch vụ giao quà Noel | Dịch vụ giao quà Noel |

 

Follow me on Google +