Thursday, December 1st, 2011

Giáng sinh 2011 ngày lễ chính thức

(GiaoquaNoel.net) – Giáng sinh 2011 rơi vào ngày chủ nhật 25 tháng 12, năm 2011.

Năm nay ở nhiều nước, lễ Giáng Sinh rơi vào ngày chủ nhật công ty sẽ cho nghỉ bù bằng cách đưa ra một ngày nghỉ hàng năm hoặc thứ hai tiếp theo sau ngày Giáng sinh (ngày 26 tháng 12 năm 2011). Các công ty hoạt động trên một tuần 6 ngày thường sẽ không có bất cứ ngày lễ thay thế.

 

Kỷ niệm ngày lễ Giáng sinh thế giới

Ngày Giáng sinh là một lễ kỷ niệm trên toàn thế giới. Có nhiều sự khác biệt với khí hậu, văn hóa, quốc gia, thậm chí ngày tổ chức, tinh thần giữa các quốc gia gắn với lễ Giáng Sinh nhưng tất cả đều đang mong đợi ngày Giáng Sinh đến.
Ngày lễ Giáng sinh tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh tổ chức kỷ niệm Giáng Sinh với bánh Giáng sinh cũng được gọi là bon-Bons. Loại bánh này được sử dụng rộng rãi trong dịp Giáng sinh. Bon-bons được làm từ ống và các tông bao phủ trong một mảnh giấy, xoắn và trang trí xung quanh đường ống. Sau khi hoàn tất, Bon-bons trông giống như một cây kẹo bọc đường cỡ lớn. Họ kéo bánh này từ cả hai phần và nó sẽ tự phân chia ngẫu nhiên.

 


Ngày lễ Giáng sinh tại Úc

Một số người dân ở Úc tận hưởng không khí Giáng Sinh bằng những kỳ nghĩ dài ngày ở bãi biển hoặc cắm trại ở một nơi xa xôi nào đó. Nó đã trở thành truyền thống cho du khách toàn cầu, những người đang ở Úc vào ngày Giáng sinh thường ra bãi biển Bondi, trong đó gần 40.000 du khách đi vào dịp Giáng sinh.

 Người Úc lướt ván ở bãi biển

Ngày lễ Giáng sinh ở Ireland

Trong truyền thống tôn giáo Ireland, Giáng sinh thời gian là khoảng thời gian để bạn bè thân thiết & gia đình chung vui trong niềm hân hoan chào đón sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô. Thông thường, họ sẽ tổ chức 1 buổi tiệc nhỏ quây quần bên nhau và đi lễ ở nhà thờ. Đối với họ, Giáng Sinh là một dịp vui để mọi người cùng giao lưu và tặng quà cho nhau.

Ngày lễ Giáng sinh ở Philippines

Các lễ kỷ niệm Giáng sinh ở Philippines bắt đầu vào ngày 16 tháng 12 và kết thúc vào ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng 1 năm sau ( khoảng thời gian này được gọi là The Three Kings). Lễ Giáng Sinh ở đây có vài điểm khác nhau giữa các bang và nó là lễ hội dài nhất ở Philippines kéo dài hơn 3 tuần. Đây cũng là một trong những lễ G.S dài nhất thế giới.
Ngày lễ Giáng sinh tại Hoa Kỳ

Rất nhiều người ở Mỹ ăn mừng Giáng sinh vào ngày 25 tháng 12. Ngày vui mừng sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô. Thông thường, nó được pha trộn với các truyền thống Kitô giáo trước lễ kỷ niệm sương giá. Rất nhiều người trang hoàng nhà cửa, làm tăng cây Giáng sinh, thăm bạn bè hoặc người thân và tặng nhau những món quà thân thương.
Lễ kỷ niệm ngày lễ Giáng sinh ở New Zealand

Mặt khác, ở New Zealand, Giáng Sinh là một lễ hội mùa hè. Vì vậy, không có nước đá và tuyết trong dịp Giáng sinh của họ. Đây là một mùa của tiệc tùng và trao đổi quà tặng. Mỗi khu vực khác nhau sẽ có không khí Giáng sinh khác nhau. Điều hấp dẫn nhất là nhà ở, cửa hàng và các tuyến đường được tôn tạo với các hình ảnh của ông già Noel trong những cảnh tuyết và chiếc áo choàng đỏ. Có lẽ đó là vì họ đang chờ đón những người thân đến từ Châu Âu.

Lễ kỷ niệm ngày lễ Giáng sinh ở Canada

Ảnh hưởng của châu Âu, Canada tổ chức ngày lễ Giáng Sinh đan xen với nhiều phong tục tập quán của riêng họ. Thêm vào đó, trung tâm của buổi lễ diễn ra vào lúc nữa đêm, trong đó họ cho thấy một hình ảnh Chúa giáng sinh dưới một cây Giáng sinh. Gia đình có một bữa tiệc lớn sau đó. Nhưng đến mãi năm mới họ mới trao quà cho nhau!  Thông thường, Người Anh-Canada tổ chức bữa tiệc bao gồm thịt bò và bánh pudding mận và ngỗng quay. Ngoài ra, các ngôi nhà được tôn tạo với quả bóng hôn và cành cây thông. Họ hát cũng là bài hát mừng tuổi trong thời gian này.
Giáng sinh 2011 tại Singapore

Mặc dù Singapore không nhận có 4 mùa, ít tuyết, nhưng họ chắc chắn biết khi nào là mùa để được vui vẻ. Giáng sinh ở vùng nhiệt đới là một lễ hội kéo dài một tháng – lễ hội đường phố.

Biểu diễn đường phố đi hoang dã trong thành phố, đặc biệt là trên đường phố Orchard Road, với nụ bạch hoa và những kỳ công của họ nhào lộn hấp dẫn. Bạn có thể thấy dàn hợp xướng trẻ em & những điệu nhạc bài angelically carolling, những hình nộm đi lang thang xung quanh một cách tự do chụp vài phô ảnh với đám đông.

Đây là một trong những nơi mà bạn có thể xem một show diễn thời trang ngoài trời mà không bị tê buốt. Và người hâm mộ thời trang, xem ra đối với các tạm giai đoạn đầy màu sắc mà là nghỉ ngơi ra trong ánh sáng lấp lánh và là danh hiệu trang trí, tất cả đã sẵn sàng cho mô hình địa phương và khu vực để thanh chống giữa chúng trong các dịch vụ phong cách của mùa trendiest – thêm sự đã nhộn nhịp lễ hội vibe trong thành phố.

Feast mắt của bạn trên đồ vỏ trang hình ảnh của các đồ trang trí theo mùa, và chúng ta không chỉ nói về ánh sáng Giáng Sinh hàng năm dọc theo đường mua sắm Orchard dải. Trung tâm mua sắm như Tangs và Takashimaya cạnh tranh với nhau mỗi năm với các đồ trang trí chiếu sáng mà dường như để leo kỳ diệu từ mặt đất tất cả các con đường lên đến mái nhà, trong khi các trung tâm thương mại lớn khác như Wisma Atria, Orchard Trung và ION đặt trên một hiển thị khá quá .

Ánh sáng trải dài hơn một dặm xuống từ Tanglin Concorde Hotel, thay đổi màu từ màu xanh (Tanglin Shaw Trung tâm) để màu da cam (Ion Orchard đến mua sắm The Heeren) màu đỏ (Orchard Trung tâm mua sắm Concorde Hotel).

Hãy đến và trải nghiệm ý nghĩa của Giáng sinh, và tận hưởng ánh sáng đầy màu sắc của đường Orchard. Đồng thời, nắm bắt sự phấn khích của một bức chân dung gia đình trong số các màn hình đầy màu sắc. Sẽ có buổi biểu diễn hàng đêm tại làng Giáng sinh fronting Mandarin Gallery, Tong Xây dựng, đường đi bộ fronting Wisma Atria và Ion Orchard Shopping Mall.

http://sgholiday.com/calendar/christmas/

 

Việt Noel.

Theo: SG


You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.