Thursday, December 8th, 2011

Noel 2011: Địa điểm chụp hình Noel lý tưởng và đẹp nhất

(GiaoquaNoel.net) – Điểm chụp hình Noel lý tưởng luôn là mục tiêu tìm kiếm để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau của mọi người mỗi khi Noel đến gần. Giao quà Noel sẽ giới thiệu đến quý khách hàng, các bạn trẻ, các đôi tình nhân những nơi chụp hình Noel đẹp nhất cho Noel 2011 năm nay. Noel 2011: Địa điểm chụp hình Noel lý tưởng, điểm chụp hình Noel đẹp, địa điểm vui chơi Noel

Một nhóm du khách nước ngoài đón Noel

Một nhóm du khách nước ngoài đóng vai ông già Noel

Thương xá TAX:

Năm nay khác với mọi năm, thương xá TAX trưng bày Noel không ấn tượng như mọi năm với hình ảnh ông già tuyết đứng trước cửa và dòng chữ NOEL 2011 khá to bên mặt Hàm Nghi. Nhưng nhìn tổng quan từ xa bạn sẽ thấy hình ảnh chuông Noel và cây thông rất to: Bạn sẽ có bức ảnh đẹp nếu chụp bằng máy ảnh với độ nhạy sáng cao và chụp từ xa ở goc độ từ vòng xoay nhìn sang, hoặc đứng ngay cạnh chữ Noel 2011.

 

Thương xá Tax như một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh.

Thương xá Tax như một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh.

Tòa Nhà SUNWA Đường Nguyễn Huệ

Đây là một trong những nơi có bày trí đèn đẹp của thành phố. Chụp hình tại đây có 1 khuyết điểm là luôn luôn vướng người (ở quán cafe chân tòa nhà) tuy nhiên nếu khéo bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp với người tuyết và những cây thông lạ mắt ở đây.

 

Tòa nhà Sunwa Nguyễn Huệ là điểm chụp hình noel lý tưởng hàng năm cho giới trẻ

Tòa nhà Sunwa Nguyễn Huệ là điểm chụp hình noel lý tưởng hàng năm cho giới trẻ

 

Dọc đường Nguyễn Trãi quận 1

Đây là một con đường mang tên mua sắm, các shop thời trang đang đua nhau trang trí cho cửa hàng của mình thật bắt mắt vào đêm giáng sinh. Chắc chắn bạn sẽ khó mà bỏ qua được đoạn đường thế này để săn những bức ảnh Noel đẹp nhất với bạn bè và người thân rồi :)

Điểm chụp hình Noel đẹp

Điểm chụp hình Noel đẹp


Diamond Plaza Quận 1

Năm nay Diamond Plaza cũng được trang trí cùng bức tượng ông già Noel khá lớn thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh lưu niệm.

 

Diamond Plaza lung linh huyền ảo

Diamond Plaza lung linh huyền ảo

Cuối cùng thì GiaoquaNoel.net chúc các bạn có những khoảng khắc thật là tuyệt vời bên người thân và gia đình tỏng dịp Giáng Sinh 2011 này. Và đừng quên sử dụng dịch vụ giao quà Noel chuyên nghiệp của chúng tôi nhé. ^_^

 

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response

December 8, 2011
Ngọc Mai

Ở thương xá Tax chụp hình đẹp. Năm ngoái tôi và anh xã có đưa bé đi chụp hình ở đây nhưng bị móc túi mất cái đtdd. Xin cảnh báo các gia đình đưa bé đi vào đêm Noel ở khu vực này nhớ cẩn thận nhé