Wednesday, November 30th, 2011

Sài Gòn Noel

“Tiền” Noel 2012 năm nay ở Sài Gòn có gì mới??

Hôm nay 30.11 năm 2012, Những ông già Noel chúng tôi rảo một vòng quang khu vực trung tâm Sài Gòn và có những phát hiện khá thú vị :)

Nơi đầu tiên chúng tôi đặt chân đến là khách sạn Caravelle Hotel ở đường Đồng Khởi. Khách sạn 5 sao nãy đã chuẩn bị trang trí cho Giáng Sinh 2012 khá sớm. Những quả cầu khổng lồ được đặt ngay cổng ra vào của Caravelle nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

 

 

Kế bên là khách sạn Shareton Sài Gòn Hotel. 1 dãy dài hành lang được trang trí bằng đèn trắng. Những shop bên trong đều đã trang trí thêm ông già tuyết, đèn màu, phụ kiện Noel hòa với nhau tạo nên 1 bức tranh thật đẹp về Noel. Khách đi ngang có thể ghé lại chụp hình. Hôm nay có khá  nhiều bạn trẻ đã đến đây chụp ảnh để tải lên Facebook.

 

Hành lang nơi trang trí Noel 2012 rất đẹp.

1 shop ở trên đường đồng khởi trang trí theo kiểu phương tây.

Khai Silk cũng đã sẵn sàng đón Giáng Sinh năm nay.

Rảo vài bước sang bên trái Caravelle Hotel những ông già Noel chúng tôi được chiêm ngưỡng 1 “bức tranh” tuyệt vời của khác sạn Lion

Nền màu vàng sang trọng được phối màu làm nổi bật cả 1 góc phố Sài Gòn.

Cây thông Noel của Lion R. rất cao !

Đề xem được nhiều cảnh hơn chúng tôi bắt đầu đi ngược lại hướng về Phú Nhuận. Bắt gặp một số trẻ em, người nước ngoài và những gia đình đang cùng nhau chụp hình trước tòa nhà VinCom.

 

Ra xa hơn, men theo đường Hai Bà Trưng, chúng tôi khựng lại trước 1 shop bán đồ Noel được trang trí khá đặc sắc. Họ đưa cả người tuyết ra tận vỉa hè !

Quẹo qua Nguyễn Đình Chiểu vào lúc 9h tối nhưng vẫn còn khá nhiều khách ghé vào Chip Chip shop.

 

Mùa noel 2012 năm nay thành phố Sài Gòn chuẩn bị sớm hơn trước. Đặc biệt là những shop thời trang, cửa hàng quà lưu niệm đã trang trí rực rỡ. Không khí bắt đầu ấm dần lên qua việc người dân thành phố bắt đầu đi mua sắm phụ kiện Noel để trang trí mặc dù trong những ngày qua Sài Gòn có những cơn mưa bất chợt vào buổi chiều tối.

Những dịch vụ giao quà Noel cũng bắt đầu hút khách. Những trang web ông già Noel giao quà Noel cho các bé nhìn rất bắt mắt & giá cả tốt nhất Sài Gòn bắt đầu “ấm dần lên”: GiaoquaNoel.net , ….

 

Theo \ GiaoquaNoel.net /