Friday, December 2nd, 2011

Sài Gòn – Ông già Noel phát quà nơi nào ở quận 3 ? | Noel 2011

Chào anh/chị. Một mùa giáng sinh đang đến rất gần. Hãy chọn cho những người thân yêu của anh/chị những món quà thật xin xắn và ý nghĩa.Với mong muốn đem lại niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ và những người thân yêu của anh/chị, cũng như kết chặt tình yêu thương, GiaoquaNoel.net trân trọng giới thiệu dịch vụ “Ông già noen trao quà tận nhà, thắt chặt yêu thương”. Một đêm giáng sinh sẽ tràn ngập niềm vui và kỷ niệm đối với các bé nếu như được ông già Noen xuất hiện và tặng quà cùng với một điều ước. Đồng thời, ông già Noen cũng sẽ giúp truyền tải những món quà “thay lời muốn nói” dành cho những đôi anh/chị trẻ. Hãy tạo cho người thân sự bất ngờ bằng việc có ông Già Noen tới tặng quà, làm tăng ý nghĩa của món quà và giúp người nhận thấy hạnh phúc, ấm áp hơn trong mùa Giáng sinh an lành.

GiaoquaNoel.net  cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong mùa giáng sinh 2011.

Chúc anh/chị và gia đình một mùa Giáng sinh an lành hạnh phúc !!!

————————————————————–

Những ông già Noel sẽ phát quà cho các bé lần đầu tiên tại quận 3 vào 8h tối chủ nhật ngày 4.12.2011 trước cổng nhà thờ Vườn Xoài theo địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3 (đối diện cửa hàng thời trang SEA). Xin mời phụ huynh cho các bé đến nhận quà của ông già Noel :)

Theo: Giao Quà Noel

Bản đồ:

 

Nhà thờ Vườn Xoài ở điểm A trên bản đồ. Đối diện cửa hàng thời trang SEA

Ấn vào hình để xem rõ hơn !

 


You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.