Thursday, December 1st, 2011

Tặng quà Noel | Giáng Sinh 2011

5 lý do để bạn chọn dịch vụ của chúng tôi GiaoquaNoel.net


  • Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của GiaoquaNoel.netNhắm tới đối tượng khách hàng là phụ huynh học sinh, bố mẹ các bé, các cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực giao quà Noel.
    GiaoquaNoel.net đã lựa chọn và kết nối với những cửa hàng tốt nhất cùng đội ngũ giao quà thân thiện, hài hước, cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho từng khách hàng trong sứ mệnh Giao Quà Noel của chúng tôi.
  • Cách tặng quà quý hơn quà tặngĐây là phương châm làm việc nằm lòng của chúng tôi. Chúng tôi luôn học hỏi thông qua những bài học trải nghiệm cuộc sống & kinh nghiệm tặng quà cho các bé trong những năm qua nhằm mang lại sự gần gũi, thân thương với các bé trong phong cách tặng quà phù hợp của mình.
  • Lắng nghe là thế mạnh của GiaoquaNoel.net“Khách hàng là thượng đế” là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được lắng nghe về ý tưởng giao quà của bạn cho con gái, con trai mình. Chúng tôi thấu hiểu ý tưởng đó của bạn nhằm truyền đạt lại cho các bé 1 cách hiệu quả nhất theo ý của bạn.
  • Tốc Độ nhanh nhấtNếu bạn muốn tìm Ông già Noel giao quà nhanh nhất thì đội ngũ Ông già Noel của chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi hiểu rõ bản đồ Sài Gòn như lòng bàn tay! Chỉ cần đăng ký bạn sẽ được xác nhận trong vòng 10 phút.
  • Hình thức thanh toán phù hợpNhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho khách hàng của GiaoquaNoel.net chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán trực tiếp tại trụ sở chính, trụ sở ký gởi, chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, …

 

———————

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc truy cập vào trang chủ để xem thêm: http://giaoquaNoel.net

Đức Thịnh: 0902 88 6862  | Hữu Phát: 0933 211 291


You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.